કીર્તન મુક્તાવલી

તોહે મેરી બોંહ્ય ગ્રહેકી લાજ

૨-૪૪: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

તોહે મેરી બાંહ્ય ગ્રહેકી લાજ

 હો મેરે મહારાજ... ꠶ટેક

હમ હૈ પતિત તુમ પતિત કે પાવન

 સહજાનંદ ગરીબનિવાજ... ꠶ ૧

અધમ ઓધારન ત્રિભુવન તારન

 શ્રીહરિ કૃપાકે જહાજ... ꠶ ૨

ચહુ જુગ કે નર નારી પાતકી

 સબ હી ઓધારે આજ... ꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કે શ્રીજી પ્રગટે ધરમકુલ

 અધમ ઓધારન આજ... ꠶ ૪

Tohe merī bāhya grahekī lāj

2-44: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Tohe merī bāhya grahekī lāj,

 Ho mere Mahārāj...

Ham hai patit tum patit ke pāvan,

 Sahajānand garībnivāj... 1

Adham odhāran tribhuvan tāran,

 Shrī Hari krupāke jahāj... 2

Chahu jug ke nar nārī pātkī,

 Sab hī odhāre āj... 3

Premānand ke Shrījī pragaṭe Dharamkul,

 Adham odhāran āj... 4

loading