કીર્તન મુક્તાવલી

જય કરુણાકર પ્રગટ હરિવર

૧-૪૫: અજાણ્ય

Category: પ્રાર્થના

જય કરુણાકર પ્રગટ હરિવર, સ્વામિનારાયણ ભગવાન વંદું... ꠶ટેક

વિષ્ણુ વિરંચિ શિવ સનકાદિક, નિશદિન જેનું ધરતા ધ્યાન;

  એવા અક્ષરધામના ધામી... સ્વામિ꠶ ૧

શ્રુતિ સ્મૃતિ વિધવિધ રૂપે, નિરૂપણ કરીને કરતાં ગાન;

  એવા અક્ષરધામના ધામી... સ્વામિ꠶ ૨

ધર્મ-ભક્તિથી નરતનુ ધારી, પોતે પ્રગટ્યા કૃપાનિધાન;

  એવા અક્ષરધામના ધામી... સ્વામિ꠶ ૩

Jay karuṇākar pragaṭ Harivar

1-45: unknown

Category: Prarthana

Jay karūṇākar pragaṭ Harivar,

  Swāminārāyaṇ Bhagwān vandu...

Vishṇu viranchi Shiv Sanakādik,

 Nishdin jenu dhartā dhyān;

  Evā Akshardhāmnā Dhāmī... Swāmi 1

Shruti Smruti vidhvidh rūpe,

 Nīrupaṇ karīne kartā gān;

  Evā Akshardhāmnā Dhāmī... Swāmi 2

Dharma-Bhaktithī nartanu dhārī,

 Pote pragaṭyā krūpānidhān;

  Evā Akshardhāmnā Dhāmī... Swāmi 3

loading