કીર્તન મુક્તાવલી

વંદન કરીએ પ્રભુ ભાવ ધરી

૧-૪૮: અજાણ્ય

Category: પ્રાર્થના

રાગ: યમન (કલ્યાણ)

વંદન કરીએ પ્રભુ ભાવ ધરી, સ્વામિનારાયણ શ્રી સહજાનંદજી... ꠶ટેક

આપ પ્રભુ છો ધામના ધામી, બળવંતા બહુનામી હરિ... વંદન꠶ ૧

જીવ અનંતના મોક્ષને અર્થે, અનાદિ અક્ષર સાથ લઈ... વંદન꠶ ૨

પુરુષોત્તમ નારાયણ પોતે, પ્રગટ્યા માનવ દેહ ધરી... વંદન꠶ ૩

સ્વામી ગુણાતીત અનાદિ અક્ષર, પુરુષોત્તમ સહજાનંદજી... વંદન꠶ ૪

યજ્ઞપુરુષમાં અખંડ રહીને, જ્ઞાનજીવનમાં અખંડ રહીને,

નારાયણસ્વરૂપમાં અખંડ રહીને, ઉપાસના શુદ્ધ પ્રગટ કરી... વંદન꠶ ૫

ભક્તિ એ જ અમારું જીવન, સેવા એ જ અમારું જીવન,

 દેજો રોમે રોમ ભરી... વંદન꠶ ૬

હે ભક્તવત્સલ કરુણાસાગર, વિનંતી કરું કર જોડી હરિ... વંદન꠶ ૭

હેતુ રહિત ભક્તિ તવ ચરણે, દેજો તન મન ધનથી હરિ... વંદન꠶ ૮

Vandan karīe Prabhu bhāv dharī

1-48: unknown

Category: Prarthana

Raag(s): Yaman (Kalyãn)

Vandan karīe Prabhu bhāv dharī,

 Swāminārāyaṇ Shrī Sahajānandjī...

Āp Prabhu chho Dhāmnā Dhāmī,

 Baḷvantā bahunāmī Hari... vandan 1

Jīva anantnā mokshane arthe,

 Anādi Akshar sāth laī... vandan 2

Purushottam Nārāyaṇ pote,

 Pragaṭyā mānav deh dharī... vandan 3

Swāmī Guṇātīt anādi Akshar,

 Purushottam Sahajānandjī... vandan 4

Yagnapurushmā akhanḍ rahīne,

 Upāsanā shuddh pragaṭ karī... vandan 5

Bhakti e ja amāru jīvan,

Sevā e ja amāru jīvan,

 Dejo rome rom bharī... vandan 6

He Bhaktavatsal Karuṇāsāgar,

 Vinantī karu kar joḍī Hari... vandan 7

Hetu rahit bhakti tav charaṇe,

 Dejo tan man dhanthī Hari... vandan 8

loading