કીર્તન મુક્તાવલી

નૈનન તે નાથ રહોજી ન દૂર

૨-૪૯: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

નૈનન તે નાથ રહોજી ન દૂર

દૂર રહત મેં અતિ દુઃખ ઉપજત

 સુનિયે શ્યામ સુખપૂર... ꠶ટેક

નિત નિત પાયો સુધારસ પ્રીતમ

 કર દીની ચકચૂર... ૧

પ્રેમાનંદ કહે પ્રાન જીવાવન

 અબ ન તજો દ્રગસૂર... ૨

Nainan te Nāth rahojī na dūr

2-49: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Nainan te Nāth rahojī na dūr

Dūr rahat me ati dukh upjat

 Suniye Shyām sukhpūr... °ṭek

Nit nit pāyo sudhāras prītam

 Kar dīnī chakchūr... 1

Premānand kahe prān jīvāvan

 Ab na tajo dragsūr... 2

loading