કીર્તન મુક્તાવલી

હો રસિયા મૈં તો શરન તિહારી

૧-૫: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

રાગ: આહિર ભૈરવ

પદ - ૨

હો રસિયા મૈં તો શરન તિહારી.... ꠶ટેક

નહીં સાધન બલ વચન ચાતુરી,

એક ભરોસો ચરને ગિરધારી... હો꠶ ૧

કડઈ તુંબરિયા મૈં તો નીચ ભોમીકી,

ગુન સાગર પિયા તુમહી સંવારી... હો꠶ ૨

મૈં અતિ દીન બાલક તુમ શરને,

નાથ ન દીજો અનાથ વિસારી... હો꠶ ૩

નિજ જન જાની સંભારોગે પ્રીતમ,

પ્રેમસખી નિત જાયે બલિહારી... હો꠶ ૪

Ho rasiyā me to sharan tihārī

1-5: Sadguru Premanand Swami

Category: Prarthana

Raag(s): Ahir Bhairav

Pad - 2

 Ho rasiyā me to sharan tihārī...

Nahī sādhan bal vachan chāturī,

 Ek bharoso charane Girdhārī...ho 1

Kaḍai tumbariyā me to nīch bhomīkī,

 Gun sāgar piyā tumhī savārī...ho 2

Me ati din bālak tum sharane,

 Nāth na dījo anāth visārī...ho 3

Nij jan jānī sambhāroge prītam,

 Premsakhī nīt jāye balihārī...ho 4

Sadhu Shukmunidas

loading