કીર્તન મુક્તાવલી

રટ રટ રે મન બાંવરે

૧-૫૨૧: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

રટ રટ રે મન બાંવરે, હરિનામ હરિનામ હરિનામ... ꠶ટેક

પ્રગટ હરિ રાજત દ્રગગોચર, બન્યો હૈ અમોલિક દાવ... ૧

પ્રગટ પ્રમાણ રૂપ ઉર ધરી લે, પ્રગટ હરિગુન ગાવ... ૨

બીત જાત હૈ અવસર ઐસો, જ્યું લોહે કો તાવ... ૩

પ્રેમાનંદ કહે ફિર પછતઈ હો, પરી હો દુઃખ દરિયાવ... ૪

એક નામ હરિકો

Raṭ raṭ re man bāvre

1-521: Sadguru Premanand Swami

Category: Updeshna Pad

Raṭ raṭ re man bāvre, Harinām Harinām Harinām...

Pragaṭ Hari rājat draggochar, banyo hai amolik dāv... 1

Pragaṭ pramāṇ rūp ur dharī le, pragaṭ Harigun gāv... 2

Bīt jāt hai avsar aiso, jyu lohe ko tāv... 3

Premānand kahe fir pachhtaī ho, parī ho dukh dariyāv... 4

loading