કીર્તન મુક્તાવલી

રે નર હરિ બિન કોઈ ન તેરા

૧-૫૨૨: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

પદ - ૧

 રે નર હરિ બિન કોઈ ને તેરા... ꠶ટેક

મેડી મંદિર છોડ ચલોગે, જંગલ હોયેગા ડેરા... ૧

જ્યું તેતર પર બાજ ફિરત હૈ, ત્યું જમ દેત હૈ ફેરા... ૨

દુર્લભ દેહ મિલ્યો માનુષ કો, તાતે ચેત સવેરા... ૩

મુક્તાનંદ કહે ભજ ભગવંત કું, હો જા સંતકા ચેરા... ૪

Re nar Hari bin koī na terā

1-522: Sadguru Muktanand Swami

Category: Updeshna Pad

Pad - 1

Re nar Hari bin koī na terā...

Meḍī mandir chhoḍ chaloge, jangal hoyegā ḍerā... 1

Jyu tetar par bāj firat hai, tyu jam det hai ferā... 2

Durlabh deh milyo mānush ko, tāte chet saverā... 3

Muktānand kahe bhaj Bhagvant ku, ho jā santkā cherā... 4

loading