કીર્તન મુક્તાવલી

રે નર માન શિખામણ મેરી

૧-૫૨૩: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

પદ - ૨

 રે નર માન શિખામણ મેરી... ꠶ટેક

ધન જોબન દેખી મન ફૂલે, હોયગી રાખકી ઢેરી... ૧

ભવજલ તારન કૃષ્ણ ભજ્યા બિન, જગમેં જીત ન તેરી... ૨

હરિ બિન ઠામ નહીં ઠરનેકો, સંત કહત સબ ટેરી... ૩

મુક્તાનંદ કહે નહીં માને તો, માર પડેગી ઘનેરી... ૪

Re nar mān shikhāmaṇ merī

1-523: Sadguru Muktanand Swami

Category: Updeshna Pad

Pad - 2

Re nar mān shikhāmaṇ merī...

Dhan joban dekhī man fūle, hoygī rākhkī dherī... 1

Bhavjal tāran Krishṇa bhajyā bin, jagme jīt na terī... 2

Hari bin ṭhām nahi ṭharneko, sant kahat sab ṭerī... 3

Muktānand kahe nahi māne to, mār paḍegī ghanerī... 4

loading