કીર્તન મુક્તાવલી

સાચી પ્રભુ સંગ પ્રીતડી કરો

૧-૫૨૪: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

 સાચી પ્રભુ સંગ પ્રીતડી કરો... ꠶ટેક

શ્રીહરિ ચરણ કમલ સુખદાયક અહોનિશ ઉરમાં ધરો;

ઇન્દ્રજાલ સમ તન ધન જોબન, કૂડામાં શું કૂટી મરો... સાચી꠶ ૧

ચૌદ ભુવન લગી કાળ ન છોડે, તેથી હવે તમે નહિ ડરો;

મુક્તાનંદના સ્વામીને સેવો, ફેરા નહિ ભવમાં ફરો... સાચી꠶ ૨

Sāchī prabhu sanga prītaḍī karo

1-524: Sadguru Muktanand Swami

Category: Updeshna Pad

Sāchī Prabhu sang prītdī karo...

Shrī Hari charaṇ kamal sukhdāyak,

 ahonish urmā dharo;

Īndrajāl sam tan dhan joban,

 kūḍāmā shu kūṭī maro... sāchī 1

Chaud bhuvan lagī kāḷ na chhoḍe,

 tethī have tame nahi ḍaro;

Muktānandnā Swāmīne sevo,

 ferā nahi bhavmā faro... sāchī 2

loading