કીર્તન મુક્તાવલી

સ્વામિનારાયણ સ્વામિનારાયણ સ્વામિનારાયણ સત્ય રે

૧-૫૨૯: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

સ્વામિનારાયણ સ્વામિનારાયણ સ્વામિનારાયણ સત્ય રે,

 રટ રે મન રૈન દિન, ઔર સબ અસત્ય રે... સ્વામિ꠶ ૧

નારદ શુક આદિ ધ્યાયે, નિગમ ગાય નિત્ય રે,

 શિવ વિરંચિ ઔર શેષ, ધ્યાન સોઉ ધરત રે... સ્વામિ꠶ ૨

ધરત ધ્યાન મહા મુનીંદ્ર, સુરીયેંદ્ર સમત્ય રે,

 સહજાનંદ જગત વંદ, આનંદઘન અત્ય રે... સ્વામિ꠶ ૩

એક આપ વિશ્વ વ્યાપ, પાપકું હરત્ય રે,

 જાકો જીયે જપત જાપ, ટરત તાપ તરત રે... સ્વામિ꠶ ૪

જગ્ત પાશ હોત નાશ, જોગ ધ્યાન જત્ત રે,

 સમરત શ્રીરંગદાસ, વાસ ઉર વસત્ત રે... સ્વામિ꠶ ૫

Swāminārāyaṇ Swāminārāyaṇ Swāminārāyaṇ satya re

1-529: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Updeshna Pad

Swāminārāyaṇ Swāminārāyaṇ Swāminārāyaṇ satya re,

 Raṭ re man rain din, aur sab asatya re... Swāmī 1

Nārad shuk ādi dhyāye, nigam gāy nitya re,

 Shīv Viranchi aur Shesh, dhyān sou dharat re... Swāmī 2

Dharat dhyān mahā munīndra, surīyendra samatya re,

 Sahajānand jagat vand, ānandghan atya re... Swāmī 3

Ek āp vishva vyāp, pāpku haratya re,

 Jāko jīye japat jāp, ṭarat tāp tarat re... Swāmī 4

Jagta pāsh hot nāsh, jog dhyān jatt re,

 Samrat Shrīrangdās, vās ur vasatta re... Swāmī 5

loading