કીર્તન મુક્તાવલી

માયા કોઉસે તજી નહિં જાવે

૧-૫૩૩: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

પદ - ૧

 માયા કોઉસે તજી નહિં જાવે... માયા ꠶ટેક

ભટ પંડિત ધન કારન ભટકત, લોકનકું સમજાવે... માયા꠶ ૧

પરમારથકો મિષ લે પાપની, ઘર ઘર ભીખ મંગાવે... માયા꠶ ૨

કનક કામની ત્યાગ કરે તો, માન ઈર્ષ્યા લાવે... માયા꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ પ્રગટ હરિ સેવે, તાકે ઢિગ નહિં આવે... માયા꠶ ૪

Māyā kouse tajī nahi jāve

1-533: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Updeshna Pad

Pad - 1

 Māyā kouse tajī nahi jāve... Māyā °ṭek

Bhaṭ panḍit dhan kāran bhaṭakat, lokanku samajāve... Māyā° 1

Paramārathko miṣh le pāpnī, ghar ghar bhīkh mangāve... Māyā° 2

Kanak kāmanī tyāg kare to, mān īrṣhyā lāve... Māyā° 3

Brahmānand pragaṭ Hari seve, tāke ḍhig nahi āve... Māyā° 4

loading