કીર્તન મુક્તાવલી

માયા કોઉસે જાત ન મેલી

૧-૫૩૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

પદ - ૨

 માયા કોઉસે જાત ન મેલી... માયા ꠶ટેક

ઘરકું તજી મઠ દ્વારા બાંધે, ધારત ચેલા ચેલી... માયા꠶ ૧

જોગી કે પીછે જોગની હોય, ખાખ લગાય કે ખેલી... માયા꠶ ૨

તપસીકું તજી દૂર ન જાવે, ક્રોધરૂપ રહે ભેલી... માયા꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ પ્રભુ પ્રગટ ઉપાસી, તિન યાકું નહિં ઝેલી... માયા꠶ ૪

Māyā kouse jāt na melī

1-534: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Updeshna Pad

Pad - 2

 Māyā kouse jāt na melī... Māyā °ṭek

Gharku tajī maṭh dvārā bāndhe, dhārat chelā chelī... Māyā° 1

Jogī ke pīchhe joganī hoy, khākh lagāy ke khelī... Māyā° 2

Tapsīku tajī dūr na jāve, krodhrūp rahe bhelī... Māyā° 3

Brahmānand Prabhu pragaṭ upāsī, tin yāku nahi zelī... Māyā° 4

loading