કીર્તન મુક્તાવલી

માયા અજબ બડી ધૂતારી

૧-૫૩૫: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

પદ - ૩

 માયા અજબ બડી ધૂતારી... માયા ꠶ટેક

માતપિતા સુત જુવતિ રૂપે, સબ ધૂતે સંસારી... માયા꠶ ૧

જટા ભસ્મ અરુ કેસ લુંચ કરી, ધૂતે ભેખન ધારી... માયા꠶ ૨

કોઉકું ઉધે શીશ ઝુલાવત, પૂજત નર અરુ નારી... માયા꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ હરિ પ્રગટ ભજન રત, તાતે રહી હૈ હારી... માયા꠶ ૪

Māyā ajab baḍī dhūtārī

1-535: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Updeshna Pad

Pad - 3

 Māyā ajab baḍī dhūtārī... Māyā °ṭek

Mātpitā sut juvati rūpe, sab dhūte sansārī... Māyā° 1

Jaṭā bhasma aru kes lunch karī, dhūte bhekhan dhārī... Māyā° 2

Kouku udhe shīsh zulāvata, pūjat nar aru nārī... Māyā° 3

Brahmānand Hari pragaṭ bhajan rat, tāte rahī hai hārī... Māyā° 4

loading