કીર્તન મુક્તાવલી

માયા કોઉ વિધિ જાત ન જાની

૧-૫૩૬: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

પદ - ૪

 માયા કોઉ વિધિ જાત ન જાની... માયા ꠶ટેક

પંડિત હોય કે લોક પ્રબોધે, જ્ઞાન કથે હોય જ્ઞાની... માયા꠶ ૧

ખાખ લગાય આપ કે પનઘટ, ધ્યાન કરે હોય ધ્યાની... માયા꠶ ૨

દૂધ પીયે નાગો હોય ડોલત, અંતર અતિ અભિમાની... માયા꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ હરિભજન પ્રતાપે, સાધુજન પહિચાની... માયા꠶ ૪

Māyā kou vidhi jāt na jānī

1-536: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Updeshna Pad

Pad - 4

 Māyā kou vidhi jāt na jānī... Māyā °ṭek

Panḍit hoy ke lok prabodhe, gnān kathe hoy gnānī... Māyā° 1

Khākh lagāy āp ke panghaṭ, dhyān kare hoy dhyānī... Māyā° 2

Dūdh pīye nāgo hoya ḍolat, antar ati abhimānī... Māyā° 3

Brahmānand Haribhajan pratāpe, sādhujan pahichānī... Māyā° 4

loading