કીર્તન મુક્તાવલી

પિયા મેરા પ્યારા મોહન મતવાલા

૨-૫૪: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

પિયા મેરા પ્યારા મોહન મતવાલા

 પ્યારા મોહન મતવાલા... ꠶ટેક

મોહન લાલ કી મોહની મૂરત

 ચંચલ નૈન વિશાલા... પિયા꠶ ૧

ચાલ ચલત કલહંસકી સુંદર

 કર ગ્રહી રેશમી રૂમાલા... પિયા꠶ ૨

હસત હસત આવત મન ભાવત

 ગાવત તાન દેત તાલા... પિયા꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કો નાથ મનોહર

 ગોપીવર ગોપાલા... પિયા꠶ ૪

Piyā merā pyārā Mohan matvālā

2-54: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Piyā merā pyārā Mohan matvālā,

 Pyārā Mohan matvālā...

Mohan Lāl kī mohnī mūrat,

 Chanchal nain vishālā... piyā 1

Chāl chalat kalhanskī sundar,

 Kar grahī reshmī rumālā... piyā 2

Hasat hasat āvat man bhāvat,

 Gāvat tān det tālā... piyā 3

Premānand ko Nāth manohar,

 Gopīvar gopālā... piyā 4

loading