કીર્તન મુક્તાવલી

બીત ગયે દિન ભજન બિના રે

૧-૫૪૦: કબીરદાસ

Category: ઉપદેશનાં પદો

 બીત ગયે દિન ભજન બિના રે... ꠶ટેક

બાલ અવસ્થા ખેલ ગંવાઈ, જબ જોબન તબ માન ઘના રે... ૧

લાહે કારણ મૂલ ગંવાઈ, અજહું ન ગઈ મનકી તૃષ્ના રે... ૨

કહત કબીરા સુનો ભાઈ સાધો, પાર ઉતર ગયે સંતજના રે... ૩

Bīt gaye din bhajan binā re

1-540: Kabirdas

Category: Updeshna Pad

Bīt gaye din bhajan binā re... °ṭek

Bāl avasthā khel gavāī, jab joban tab mān ghanā re... 1

Lāhe kāraṇ mūl gavāī, ajahu na gaī mankī tṛuṣhnā re... 2

Kahat Kabīrā suno bhāī sādho, pār utar gaye santjanā re... 3

loading