કીર્તન મુક્તાવલી

દો દિનકા જગમેં મેલા રે

૧-૫૫૧: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: ઉપદેશનાં પદો

દો દિનકા જગમેં મેલા રે, સબ ચલા ચલીકા ખેલા રે... ꠶ટેક

કોઈ ચલા ગયા કોઈ જાવે, કોઈ ગઠરી બાંધ સિધાવે,

 કોઈ ખડા તૈયાર અકેલા રે... ૧

કર પાપ કપટ છલ માયા, ધન લાખ કરોડ કમાયા,

 સંગ ચલે ના એક અધેલા રે... ૨

ભાઈ માત પિતા સુત નારી, કોઈ અંત સહાયક નાહીં,

 ક્યું ભરતા પાપકા થેલા રે... ૩

યહ નશ્વર સબ સંસારા, કર ભજન ઈશકા પ્યારા,

 કહે બ્રહ્માનંદ સુન ચેલા રે... ૪

Do dinkā jagme melā re

1-551: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Updeshna Pad

Do dinkā jagme melā re, sab chalā chalīkā khelā re

Koī chalā gayā koī jāve, koī gaṭharī bāndh sidhāve,

  Koī khaḍā taiyār akelā re... 1

Kar pāp kapaṭ chhal māyā, dhan lākh karoḍ kamāyā,

  Sang chaḷe nā ek adhelā re... 2

Bhāī māt pitā sut nārī, koī ant sahāyak nāhī,

  Kyu bhartā pāpkā thelā re... 3

Yah nashvar sab sansārā, kar bhajan īshkā pyārā,

  Kahe Brahmānand sun chelā re... 4

loading