કીર્તન મુક્તાવલી

જનમ સુધાર્યો રે હો મારો

૧-૬૧૬: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

પદ - ૧

જનમ સુધાર્યો રે હો મારો, મળિયા નટવર ધર્મદુલારો... ꠶ટેક

કરુણા અતિશે રે હો કીધી, ભવજળ બૂડતાં બાંય ગ્રહી લીધી... ꠶ ૧

મુજ પર અઢળક રે હો ઢળિયા, કરુણા કરી ઘેર બેઠાં મળિયા... ꠶ ૨

મન દૃઢ કરિયું રે હો મોરારી, હવે હું થઈ રહી જગથી ન્યારી... ꠶ ૩

આનંદ ઉરમાં રે હો ભારી, શિર પર ગાજે ગિરિવર ધારી... ꠶ ૪

નિરભે નોબત રે હો વાગી, કહે મુક્તાનંદ ભ્રમણા ભાગી... ꠶ ૫

Janam sudhāryo re ho māro

1-616: Sadguru Muktanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Pad - 1

Janam sudhāryo re ho māro,

 maḷiyā Naṭvar dharmadulāro...

Karuṇā atishe re ho kīdhī,

 bhavjaḷ būḍtā bāy grahī līdhī... 1

Muj par aḍhaḷak re ho ḍhaḷīyā,

 karuṇā karī gher beṭhā maḷiyā... 2

Man dradh kariyu re ho Morārī,

 have hu thaī rahī jagthī nyārī... 3

Ānand urmā re ho bhārī,

 shir par gāje girivar dhārī... 4

Nirbhe nobat re ho vāgī,

 kahe Muktānand bhramaṇā bhāgī... 5

loading