કીર્તન મુક્તાવલી

અધમ ઉદ્ધારણ એવું પોતાનું નામ

૧-૬૨૨: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

પદ - ૩

અધમ ઉદ્ધારણ એવું, પોતાનું નામ,

સત્ય કર્યું આજ, શ્રી ઘનશ્યામ રાજ... અધમ꠶ ૧

જીવને શિવ કર્યા, અવિદ્યા ટાળી,

પ્રૌઢ પ્રતાપ જણાવી, હદ વાળી રાજ... અધમ꠶ ૨

વિના સાધને સિદ્ધ, દશા પમાડી,

સૌથી પોતાની રીત, ન્યારી દેખાડી રાજ... અધમ꠶ ૩

રવિ આગે શશી, તારા ન ભાસે,

મતપંથ તેમ, શ્રી હરિ પાસે રાજ... અધમ꠶ ૪

પ્રેમાનંદનો સ્વામી, પૂરણ પ્રતાપી,

પોતાના જનને સ્થિતિ, અલૌકિક આપી રાજ... અધમ꠶ ૫

Adham uddhāraṇ evu potānu nām

1-622: Sadguru Premanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Pad - 3

Adham uddhāraṇ evu, potānu nām,

 Satya karyu āj, Shrī Ghanshyām rāj... Adham° 1

Jīvane Shiv karyā, avidyā ṭāḷī,

 Prauḍh pratāp jaṇāvī, had vāḷī rāj... Adham° 2

Vinā sādhane siddha, dashā pamāḍī,

 Sauthī potānī rīt, nyārī dekhāḍī rāj... Adham° 3

Ravi āge shashī, tārā na bhāse,

 Matpanth tem, Shrī Hari pāse rāj... Adham° 4

Premānandno Swāmī, pūraṇ pratāpī,

 Potānā janne sthiti, alaukik āpī rāj... Adham° 5

loading