કીર્તન મુક્તાવલી

હો પિયા પાયા તો ફિર ક્યા સોના રે

૧-૬૩૭: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

પદ - ૧

 હો પિયા પાયા તો ફિર ક્યા સોના રે... ꠶ટેક

પિયા પાયા જબ સાર સબન કો, હાડ ચામ ક્યા જોના રે... પિયા꠶ ૧

બખ્તર પહેર કે રણમેં નિકસે, નરમ ગરમ ક્યા હોના રે... પિયા꠶ ૨

મગન ભયે મનમોહન સંગે, મગન હોય ક્યા રોના રે... પિયા꠶ ૩

મુક્તાનંદ મોહ સબ તજકે, શ્યામ ચરન ચિત્ત પ્રોના રે... પિયા꠶ ૪

Ho piyā pāyā to fir kyā sonā re

1-637: Sadguru Muktanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Pad - 1

Ho piyā pāyā to fir kyā sonā re...

Piyā pāyā jab sār saban ko,

 hāḍ chām kyā jonā re piyā... 1

Bakhtar paher ke raṇme nikse,

 naram garam kyā honā re piyā... 2

Magan bhaye manmohan sange,

 magan hoy kyā ronā re piyā... 3

Muktānand moh sab tajke,

 Shyām charan chitt pronā re piyā... 4

loading