કીર્તન મુક્તાવલી

સબ હી બરનમેં વો હી બડે જિન સ્વામિનારાયણ રટા રટા રે

૧-૬૪૩: સદ્‍ગુરુ શ્વેતવૈકુંઠ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

રાગ: ખમાજ

સબ હી બરનમેં વો હી બડે જિન સ્વામિનારાયણ રટા રટા રે... ꠶ટેક

સ્વામિનારાયણ જેહી મન રાચે, સંસાર તિનકો ખટાખટા રે;

સહજાનંદ દર્શન જિન કીનો, ત્રિવિધ તાપ સો કટાકટા રે... સબ꠶ ૧

સ્વામિનારાયણકો મુખ ગાવે, પંડિત જોગી ભટાભટા રે;

સહજાનંદકો ધ્યાન ધરત મુનિ, શિર ધરકે બડી જટાજટા રે... સબ꠶ ૨

સ્વામિનારાયણ આશ્રય કીનો, તિનકી ઓર હમ છટાછટા રે;

શ્વેતવૈકુંઠદાસ શ્રીહરિકે, પરત ચરનમેં લટાલટા રે... સબ꠶ ૩

Sab hī baranme vo hī baḍe jin Swāminārāyaṇ raṭā

1-643: Sadguru Swetvaikunth Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Raag(s): Khamãj

Sab hī baranme vo hī baḍe,

 jin Swāminārāyaṇ raṭā raṭā re...

Swāminārāyaṇ jehī man rāche,

 sansār tinko khaṭākhaṭā re;

Sahajānand darshan jin kīno,

 trīvidh tāp so kaṭākaṭā re... sab 1

Swāminārāyaṇko mukh gāve,

 panḍit jogī bhaṭābhaṭā re;

Sahajānandko dhyān dharat muni,

 shir dharke baḍī jaṭājaṭā re... sab 2

Swāminārāyaṇ āshray kīno,

 tinkī aur ham chhaṭāchhaṭā re;

Shvetvaīkunthdās Shrī Harike,

 parat charanme laṭālaṭā re... sab 3

loading