કીર્તન મુક્તાવલી

લાલા તોરી મોરી લગની લાગી રે

૧-૬૫૨: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

પદ - ૨

લાલા તોરી મોરી લગની લાગી રે... ꠶ટેક

લાગી લગન તોસેં જીવન જૈસે,

સોના મિલત સોહાગી રે... લાલા꠶ ૧

લગન લગત મેરો જનમ સુફલ ભયો,

દુરમતિ સબ દૂર ભાગી રે... લાલા꠶ ૨

શ્યામ મિલત સબ કાજ સુધરી ગયો,

બાત બની ગઈ આગી રે... લાલા꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કહે નાથ અખંડ રહો દ્રગ,

યેહી દેહો મોજ માગી રે... લાલા꠶ ૪

Lālā torī morī lagnī lāgī re

1-652: Sadguru Premanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Pad - 2

Lālā torī morī lagnī lāgī re...

Lāgī lagan tose jīvan jaīse,

 Sonā milat sohāgī re... lālā 1

Lagan lagat mero janam sufal bhayo,

 Durmati sab dūr bhāgī re... lālā 2

Shyām milat sab kāj sudhrī gayo,

 Bāt banī gaī āgī re... lālā 3

Premānand kahe Nāth akhanḍ raho drag,

 Yehī deho moj māgī re... lālā 4

loading