કીર્તન મુક્તાવલી

મૈં ઢાઢી મહારાજકો હાજર હુકમ હજૂર

૧-૬૬૧: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

મૈં ઢાઢી મહારાજકો, હાજર હુકમ હજૂર;

ગાયો જસ ગોવિંદ કો, પાયો ધન ભરપૂર. ꠶ ૧

મૈં બંદીજન રાવરો, એક આશ વિશ્વાસ;

ઇન્દ્રાદિક બ્રહ્માદિક ભવ, તાતે નિપટ નિરાશ. ꠶ ૨

શ્રીહરિકો જાચક અહં, શ્યામ નાથ સમરથ,

નર સૂર આગળ જાય કે, કબુ ન જોડું હથ. ꠶ ૩

દાસન કો મૈં દાસ હું, હરિકે સદા હજૂર;

બ્રહ્માનંદ કી વિનતી, નિમખ ન રખીઓ દૂર. ꠶ ૪

Mai ḍhāḍhī Mahārājko hājar hukam hajūr

1-661: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Mai ḍhāḍhī Mahārājko, hājar hukam hajūr;

 Gāyo jas Govind ko, pāyo dhan bharpūr... 1

Mai bandījan rāvro, ek āsh vishvās;

 Indrādik Brahmādik bhav, tāte nipaṭ nirāsh... 2

Shrī Hariko jāchak aham, Shyām Nāth samrath;

 Nar sūr āgaḷ jāy ke, kabu na joḍu hath... 3

Dāsan ko mai dās hu, Harike sadā hajūr;

 Brahmānand kī vinatī, nimakh na rakhīo dūr... 4

loading