કીર્તન મુક્તાવલી

સાંવરા ગુમાની તેરી પ્રીત અનોખીવે

૧-૬૭૧: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

 સાંવરા ગુમાની તેરી પ્રીત અનોખીવે... ꠶ટેક

પ્રીત કરત વાકું પલક ન છોરત, બડાવે યાર તેં તો શોખીવે... સાંવરા꠶ ૧

રાતદિવસ વાકે દિલમહિં વસતા, બેઠતા નૈન ઝરોખીવે... સાંવરા꠶ ૨

આવત જાવત સાથહી ફિરતા, તેરી વે લગની બડી ચોખીવે... સાંવરા꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કુરબાન તેરે પર, જપદા નામ તેરા ગોખીવે... સાંવરા꠶ ૪

Sāvarā gumānī terī prīt anokhīve

1-671: Sadguru Premanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

  Sāvarā gumānī terī prīt anokhīve... °ṭek

Prīt karat vāku palak na chhorat, baḍāve yār te to shokhīve... Sāvarā° 1

Rātdivas vāke dilmahi vasatā, beṭhatā nain zarokhīve... Sāvarā° 2

Āvat jāvat sāthahī firatā, terī ve laganī baḍī chokhīve... Sāvarā° 3

Premānand kurbān tere par, japdā nām terā gokhīve... Sāvarā° 4

loading