કીર્તન મુક્તાવલી

મેરો મન મોહન બિના રહી ન સકત

૨-૬૯: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

રાગ: દેશ

મેરો મન મોહન બિના રહી ન સકત,

 અબ વ્યાકુલ જૈસે જલ બિના મીન... ꠶ટેક

પરત ન ચૈન દિન રૈન સતાવે મૈન,

 જુગ સમ બીતત પલ છીન છીન... ꠶ ૧

રોઈ રોઈ નૈના ભયેરી રગત સમ,

 સંસકી સંસકી સાંસ હો ગયો ખીન... ꠶ ૨

પ્રેમાનંદ ઘનશ્યામ મિલન હિત,

 પ્રાન રહે મોરે અવધિ ગીન ગીન... ꠶ ૩

Mero man Mohan binā rahī na sakat

2-69: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Raag(s): Desh

Mero man Mohan binā rahī na sakat,

 Ab vyākul jaise jal binā mīn... °ṭek

Parat na chain din rain satāve main,

 Jug sam bītat pal chhīn chhīn... ° 1

Roī roī nainā bhayerī ragat sam,

 Sansakī sansakī sāns ho gayo khīn... ° 2

Premānand Ghanshyām milan hit,

 Prān rahe more avadhi gīn gīn... ° 3

loading