કીર્તન મુક્તાવલી

પાયોજી મૈંને રામ રતન ધન પાયો

૧-૬૯૨: મીરાંબાઈ

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

પાયોજી મૈંને રામ રતન ધન પાયો... પાયોજી꠶ ટેક

વસ્તુ અમોલિક દી મેરે સતગુરુ;

 કિરપા કર અપનાયો... પાયોજી꠶ ૧

જનમ જનમ કી પૂંજી પાઈ;

 જગ મેં સભી ખોવાયો... પાયોજી꠶ ૨

ખરચૈ ન ખૂટૈ વા કો ચોર ન લૂટૈ;

 દિન દિન બઢત સવાયો... પાયોજી꠶ ૩

સત કી નાવ ખેવટિયા સતગુરુ;

 ભવસાગર તર આયો... પાયોજી꠶ ૪

મીરાં કે પ્રભુ ગિરિધર નાગર;

 હરખ હરખ જસ ગાયો... પાયોજી꠶ ૫

Pāyojī maine Rām ratan dhan pāyo

1-692: Meerabai

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Pāyojī maine Rām ratan dhan pāyo...

Vastu amolik dī mere satgurū;

 Kirpā kar apnāyo... pāyojī 1

Janam janam kī pūnjī pāī;

 Jag me sabhī khovāyo... pāyojī 2

Kharchai na khuṭai vā ko chor na lūṭai;

 Din din baḍhat savāyo... pāyojī 3

Sat kī nāv khevaṭiyā satgurū;

 Bhavsāgar tar āyo... pāyojī 4

Mirā ke Prabhu Giridhar nāgar;

 Harakh harakh jas gāyo... pāyojī 5

loading