કીર્તન મુક્તાવલી

મેરે તુમ બિના ઔર ન કોઈ રે

૧-૭૦૦: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાપ્તિ ને મહિમાનાં પદો

મેરે તુમ બિના ઔર ન કોઈ રે, સત્ય કહુ સોં ખાઈ નાથ રે,

પરમ પુરુષ તેરે ચરન કમલ તે, દૂર ના તજી હો મોઈ રે... સત્ય꠶ ટેક

નાથ તુમારે જન એકાંતિક, તિનસું પ્રીતિ હોઈ રે,

દૂર કરો મેરી ઈતર વાસના, રહું રૂપ તવ જોઈ રે... સત્ય꠶ ૧

કૌન પુન્ય તે પ્રાપ્ત ભયે પ્રભુ, અબ ના તજી હૂં તોઈ રે,

દુર્લભ દેવ નિગમ તોયે ગાવત, શ્યામ મિલે મોયે સોઈ રે... સત્ય꠶ ૨

દીનાનાથ દીનકી બિનતી, સુની રાખો ઉર ગોઈ રે,

પ્રેમાનંદ કહે ચરન ચિહ્ન છબિ, રહું નૈનન મેં પ્રોઈ રે... સત્ય꠶ ૩

Mere tum binā aur na koī re

1-700: Sadguru Premanand Swami

Category: Prapti ne Mahimana Pad

Mere tum binā aur na koī re, satya kahu so khāī Nāth re,

Param puruṣh tere charan kamal te, dūr nā tajī ho moī re... Satya° ṭek

Nāth tumāre jan ekāntik, tinsu prīti hoī re,

Dūr karo merī ītar vāsanā, rahu rūp tav joī re... Satya° 1

Kaun punya te prāpta bhaye Prabhu, ab nā tajī hū toī re,

Durlabh dev nigam toye gāvat, Shyām mile moye soī re... Satya° 2

Dīnānāth dīnakī binatī, sunī rākho ur goī re,

Premānand kahe charan chihna chhabi, rahu nainan me proī re... Satya° 3

loading