કીર્તન મુક્તાવલી

મોહન મતવારે રે પ્રીતમ મેરે પ્યારે

૨-૭૦૦૬: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: પ્રાર્થના

મોહન મતવારે રે (૨) પ્રીતમ મેરે પ્યારે, ના રહો મોસેં ન્યારે રે.... ટેક꠶

એક પલક મોસેં ન્યારે રહો તો, વિરહ અગનિ તન જારે રે... મોહન ૧

અબ ન દૂર તજો મોય પ્રીતમ, હાથ બિકાની મેં તુમારે રે... મોહન ૨

તન મન ધન મેં તુમકું દીનો, ઓર સનેહ નિવારી રે... મોહન ૩

મુક્તાનંદ કહે મેં તેરી દાસી, તુમ હો નાથ હમારે રે... મોહન ૪

Mohan matvāre re prītam mere pyāre

2-7006: Sadguru Muktanand Swami

Category: Prarthana

Mohan matvāre re (2) prītam mere pyāre, nā raho mose nyāre re.... ṭek°

Ek palak mose nyāre raho to, virah agani tan jāre re... Mohan 1

Ab na dūr tajo moy prītam, hāth bikānī me tumāre re... Mohan 2

Tan man dhan me tumaku dīno, or saneh nivārī re... Mohan 3

Muktānand kahe me terī dāsī, tum ho nāth hamāre re... Mohan 4

loading