કીર્તન મુક્તાવલી

નારદ ઐસે સંત સદા મોહે પ્યારા

૧-૭૧૧: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: સંત મહિમાનાં પદો

પદ - ૨

 નારદ ઐસે સંત સદા મોહે પ્યારા... ꠶ટેક

જડ ચૈતનકું જાની જથારથ, રહત જગતસે ન્યારા... નારદ꠶ ૧

જ્ઞાન વૈરાગ્ય અરુ ભક્તિ કે ભાજન, જાનત સાર અસારા;

બ્રહ્મભુવન લગી કાલ ચવીના, માનત જૂઠ પસારા... નારદ꠶ ૨

મેરે વચન અચલ ઉર રાખત, મમ ગુન મગન ઉદારા;

સબ પર મોય જાની ઉર ધારત, મમ મદ પ્રેમ અપારા... નારદ꠶ ૩

મમ ગુણ શ્રવણ મનન ઉર મેરો, મમ જશ કરત ઉચારા;

મુક્તાનંદ કહત યૂં મોહન, તેહિ ઉર વાસ હમારા... નારદ꠶ ૪

Nārad aise sant sadā mohe pyārā

1-711: Sadguru Muktanand Swami

Category: Sant Mahima Pad

Pad - 2

Nārad aise sant sadā mohe pyārā...

Jaḍ chaitanku jānī jathārath,

 rahat jagatse nyārā... Nārad 1

Gnān vairāgya aru bhakti ke bhājan,

 jānat sār asārā;

Brahmabhuvan lagī kāl chavīnā,

 mānat jūṭh pasārā... Nārad 2

Mere vachan achal ur rākhat,

 mam gun magan udārā;

Sab par moy jānī ur dhārat,

 mam pad prem apārā... Nārad 3

Mam guṇ shravaṇ manan ur mero,

 mam jash karat uchārā;

Muktānand kahat yū Mohan,

 tehi ur vās hamārā... Nārad 4

loading