કીર્તન મુક્તાવલી

સોઈ સંત સયાને મમતા ત્યાગી

૧-૭૧૮: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: સંત મહિમાનાં પદો

પદ - ૧

સોઈ સંત સયાને, મમતા ત્યાગી;

 જિન હરિ પ્રગટ પિછાને... સોઈ꠶ ટેક

આતમરૂપ સમજ કે અપનો, દેહ નહિં સત્ય માને... સોઈ꠶ ૧

ગાવત રહત સદા હરિ કે ગુન, જગકૃત સેં અલસાને... સોઈ꠶ ૨

પરમારથ કારન જગ ડોલત, પરમ કૃપાલુ કહાને... સોઈ꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ કહત સોઈ સાધુ, જાકું વેદ વખાને... સોઈ꠶ ૪

Soī sant sayāne mamtā tyāgī

1-718: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Sant Mahima Pad

Pad - 1

Soī sant sayāne, mamtā tyāgī; jin Hari pragaṭ pichhāne...

Ātamrūp samaj ke apno, deh nahi satya māne... soī 1

Gāvat rahat sadā Hari ke gun, jagkrut se alsāne... soī 2

Parmārath kāran jag ḍolat, param krupālu kahāne... soī 3

Brahmānand kahat soī sādhu, jāku Veda vakhāne... soī 4

loading