કીર્તન મુક્તાવલી

સોઈ સંત સુધીરા પરમ દયાલું

૧-૭૧૯: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: સંત મહિમાનાં પદો

પદ - ૨

સોઈ સંત સુધીરા, પરમ દયાલુ, ફિરત હરત ભવ પીરા... સોઈ꠶ ટેક

સારાસાર વિવેક કરત હૈ, જ્યું મરાલ પય નીરા... સોઈ꠶ ૧

જ્ઞાન વિજ્ઞાન તૃણ સમ જાનત, કંચન કાચ કથીરા... સોઈ꠶ ૨

બેપરવાહ ચાહ નહીં કોઉ કી, સરીખા રાંક અમીરા... સોઈ꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ શૂર સોઈ સાધુ, જાનત ધૂર શરીરા... સોઈ꠶ ૪

Soī sant sudhīrā param dayālu

1-719: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Sant Mahima Pad

Pad - 2

Soī sant sudhīrā, param dayālu, firat harat bhav pīrā... Soī° ṭek

Sārāsār vivek karat hai, jyu marāl pay nīrā... Soī° 1

Gnān vignān tṛuṇ sam jānat, kanchan kāch kathīrā... Soī° 2

Beparvāh chāh nahī kou kī, sarīkhā rānk amīrā... Soī° 3

Brahmānand shūr soī sādhu, jānat dhūr sharīrā... Soī° 4

loading