કીર્તન મુક્તાવલી

કર પ્રીતિ હરિકે દાસસેં

૧-૭૨૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: સંત મહિમાનાં પદો

પદ - ૩

 કર પ્રીતિ હરિકે દાસસેં... ꠶ટેક

હરિકે દાસ સદા સુખકારી, નીડર કરત જમ ત્રાસસેં... કર꠶ ૧

સંતનકી સોબતસેં હોવત, અતિ પ્રીતિ અવિનાશસેં;

સાચી બાત કહી છોડાવત, કાલ કર્મ કે પાશસેં... કર꠶ ૨

હોય નિઃશંક ભજન કર હરિકો, મત ડર જગ ઉપહાસસેં;

બ્રહ્માનંદ અવશ્ય ઊઠ ચલનો, તજ પ્રીતિ ઘર ગરાસસેં... કર꠶ ૩

Kar prīti Harike dāsse

1-724: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Sant Mahima Pad

Pad - 3

  Kar prīti Harike dāsse... °ṭek

Harike dās sadā sukhkārī, nīḍar karat jam trāsse... Kar° 1

Santankī sobatse hovat, ati prīti avināshse;

Sāchī bāt kahī chhoḍāvat, kāl karma ke pāshse... Kar° 2

Hoy nishank bhajan kar Hariko, mat ḍar jag upahāsse;

Brahmānand avashya ūṭh chalano, taj prīti ghar garāsse... Kar° 3

loading