કીર્તન મુક્તાવલી

જપ મન નામ નિત રૈન દિન

૧-૭૯૩: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

જપ મન નામ નિત રૈન દિન, ઘરી ઘરી પલ છિન,

 યે હી તે હોત રે તેરો કામ... ꠶ટેક

સ્વામિનારાયણ, ભવસિંધુતારાયન, સહજાનંદ સુખપુર,

 કેશવ કરુના કે ધામ... ꠶ ૧

હરિકૃષ્ણ હરત દુઃખ, નીલકંઠ કરત સુખ, અભય કરત ઘનશ્યામ,

પ્રેમાનંદ કે પ્રતિપાલ, ઇષ્ટ એક ધર્મલાલ, મેટત જંજાલ સબ,

 કરત આનંદ આઠો જામ... ꠶ ૨

Jap man nām nit rain din

1-793: Sadguru Premanand Swami

Category: Leelana Pad

Jap man nām nit rain din, gharī gharī pal chhin,

 Ye hī te hot re tero kām... °ṭek

Swāminārāyaṇ, bhavsindhutārāyan, Sahajānand sukhpur,

 Keshav karunā ke dhām... ° 1

Harikṛuṣhṇa harat dukh, Nīlkanṭh karat sukh, abhay karat Ghanshyām,

Premānand ke pratipāl, iṣhṭa ek dharmalāl, meṭat janjāl sab,

 Karat ānand āṭho jām... ° 2

loading