કીર્તન મુક્તાવલી

વાતલડી રો’ ને રાતલડી વા’લા પૂછું એક વાતલડી

૧-૭૯૪: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

વાતલડી રો’ ને રાતલડી વા’લા પૂછું એક વાતલડી... ꠶ટેક

પીતાંબર સાટે મારા પ્રીતમ, સાડી લાવ્યા નવી ભાતલડી... ꠶ ૧

મોરલડી લઈને મનમોહન, દીધું વેલણ કોણે દાતલડી... ꠶ ૨

જેને ઘેર રજની તમે જાગ્યા, કોણ હતી તેની જાતલડી... ꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ કહે સંશય થયો નહીં, ધન્ય છે તમારી છાતલડી... ꠶ ૪

Vātalḍī ro’ ne rātalḍī vā’lā puchhu ek vātalḍī

1-794: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Leelana Pad

Vātalḍī ro’ ne rātalḍī,

 vā’lā puchhu ek vātalḍī...

Pitāmbar sāṭe mārā Prītam,

 sādī lāvyā navī bhātalḍī... 1

Moralḍī laīne Manmohan,

 dīdhu velaṇ koṇe dātalḍī... 2

Jene gher rajnī tame jāgyā,

 koṇ hati tenī jātalḍī... 3

Brahmānand kahe sanshay thayo nahī,

 dhanya chhe tamārī chhātalḍī... 4

loading