કીર્તન મુક્તાવલી

પ્રાણ સનેહી ઘર આવો અબ

૧-૭૯૬: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

પ્રાણ સનેહી ઘર આવો અબ,

 જિયરા ધીર ધરત નહીં મેરા રે... પ્રાણ꠶ ટેક

દરસ વિના દિલ દાહ ન બૂઝત,

 નહીં સૂઝત કછુ કાજ અનેરા રે... પ્રાણ꠶ ૧

રસિક પિયા ઘનશ્યામ મનોહર,

 રજની દિવસ રહો દ્રગનેરા રે... પ્રાણ꠶ ૨

ચાતક નિરંતર ચિત્તમેં તલખત,

 નામ રટત હરિ તેરા રે... પ્રાણ꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ ઉર નેહ વધારન,

 ભવજલ તારન હો તુમ બેરા રે... પ્રાણ꠶ ૪

Prāṇ sanehī ghar āvo ab

1-796: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Leelana Pad

Prāṇ sanehī ghar āvo ab,

 Jiyarā dhīr dharat nahi merā re...

Daras vinā dil dāh na būjhat,

 Nahī sūjhat kachhu kāj anerā re... prāṇ 1

Rasik pīyā Ghanshyām manohar,

 Rajnī divas rah dragnerā re... prāṇ 2

Chātak nirantar chittme talkhat,

 Nām raṭat Hari terā re... prāṇ 3

Brahmānand ur neh vadhāran,

 Bhavjal tāran ho tum berā re... prāṇ 4

loading