કીર્તન મુક્તાવલી

સાયબાજી આજો સાયબાજી આજો

૧-૭૯૯: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

 સાયબાજી આજો, સાયબાજી આજો,

માંકા મોહોલમેં રાવ, થારી ઓલું આવે છે જી... ꠶ટેક

પ્રાણરા સનેહી માંકા શ્યામળા સુહાગી, હસી હિયે કંઠ લગાજો... માંકા꠶ ૧

રંગડારા રેલા અલબેલા, બાંહી ગ્રહીને બોલાજો... માંકા꠶ ૨

ગુણસાગર છેલા ગિરધારી, સુતી માંને આય જગાજો... માંકા꠶ ૩

બ્રહ્માનંદ કહે નટ નાગર, પ્રેમે સુધારસ પાજો... માંકા꠶ ૪

Sāybājī ājo sāybājī ājo

1-799: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Leelana Pad

Sāybājī ājo, sāybājī ājo,

mākā moholme rāv,

 thārī olu āve chhe jī...

Prāṇrā sanehī mākā Shyāmḷā suhāgī,

 hasī hiye kanṭh lagājo... mā 1

Rangḍārā relā albelā,

 bāhī grahīne bolājo... mā 2

Guṇsāgar chhelā Girdhārī,

 sūtī māne āy jagājo... mā 3

Brahmānand kahe naṭ nāgar,

 preme sudhāras pājo... mā 4

loading