કીર્તન મુક્તાવલી

હમારે સતસંગકે ઉજિયારે

૧-૮૦૭: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

રાગ: જોગ

હમારે સતસંગકે ઉજિયારે,

 એજું સહજાનંદ પ્રાન પ્યારે... હમારે꠶ ટેક

ભવ બિરંચિ, સનકાદિક નારદ, છિન છિનમેં પ્રાન વારે... હમારે꠶ ૧

ત્રિભુવન નાયક સબ સુખદાયક, જુગ જુગ પ્રતિ તનુ ધારે... હમારે꠶ ૨

થાપત ધર્મ, અધર્મ ઉથાપત, ગૌ બ્રહ્મણ પ્રતિપારે... હમારે꠶ ૩

ધર્મ સુનંદન, સબ જગબંદન, પ્રેમાનંદકે દ્રગ તારે... હમારે꠶ ૪

Hamāre satsangke ujiyāre

1-807: Sadguru Premanand Swami

Category: Leelana Pad

Raag(s): Jog

Hamāre satsangke ujiyāre,

 Eju Sahajānand prāṇ pyāre...

Bhav biranchi, Sanakādik Nārad,

 chhin chhinme prāṇ vāre... hamā 1

Tribhuvan nāyak sab sukhdāyak,

 jug jug prati tanu dhāre... hamā 2

Thāpat dharma, adharma uthāpat,

 gau brāhman pratipāre... hamā 3

Dharma sunandan, sab jagbandan,

  Premānandke drag tāre... hamā 4

loading