કીર્તન મુક્તાવલી

દિખલા દીદાર પ્યારા મેહેબુબ હમારા

૧-૮૦૯: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

દિખલા દીદાર પ્યારા, મેહેબુબ હમારા... ꠶ટેક

માશુક જરા દે દેના, નૈનોંકા નજારા;

ઈતને મેં તો હોવેગા, આશકુંદા ગુજારા... મેહેબુબ꠶ ૧

કુરબાન કિયા તેરે નામ પર, ઘરબાર સંસારા;

ફકીરી લેકે ફિરતા હું, કરનેકું દીદારા... મેહેબુબ꠶ ૨

તકસીર માફ કરના, સુન સરજનહારા;

પ્રેમાનંદકું મુલાકાત દેના, નંદ દુલારા... મેહેબુબ꠶ ૩

Dikhlā dīdār pyārā mehebub hamārā

1-809: Sadguru Premanand Swami

Category: Leelana Pad

Dikhlā dīdār pyārā, mehebub hamārā...

Mashuk jarā de denā, nainokā najārā;

 Ītne me to hovegā, āshakundā gujārā... mehe 1

Kurbān kiyā tere nām par, gharbār sansārā;

 Fakīrī leke firtā hu, karneku dīdārā... mehe 2

Taksīr maf karnā, sun sarjanhārā;

 Premānandku mūlākāt denā, Nand dulārā... mehe 3

loading