કીર્તન મુક્તાવલી

આશકોં દી યારી વે માશુક ના જાના ભૂલી

૧-૮૨૨: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: લીલાનાં પદો

આશકોં દી યારી વે માશુક ના જાના ભૂલી... ꠶ટેક

સુન સાંવરે સાહેબા મહોબત હમારી વે

 ખાવિંદ ખુશી હોય રખના દિલમેં વિચારી વે... ꠶ ૧

એક આશરા હૈ તેરા કહું ક્યા પુકારી વે

 પરવરદિગાર દિલકી તૂં જાનતા સારી વે... ꠶ ૨

સૂરત લગી કદમોંસે ના ટરેંગી ટારી વે

 પ્રેમાનંદ કે પ્યારે હમકું લેના સંભારી વે... ꠶ ૩

Āshako dī yārī ve māshuk nā jānā bhūlī

1-822: Sadguru Premanand Swami

Category: Leelana Pad

Āshako dī yārī ve māshuk nā jānā bhūlī... °ṭek

Sun sāvare sāhebā mahobat hamārī ve

 Khāvind khushī hoy rakhnā dilme vichārī ve... ° 1

Ek āsharā hai terā kahu kyā pukārī ve

 Parvardigār dilakī tū jānatā sārī ve... ° 2

Sūrat lagī kadamose nā ṭarengī ṭārī ve

 Premānand ke pyāre hamku lenā sambhārī ve... ° 3

loading