કીર્તન મુક્તાવલી

સહજાનંદ હરિ પ્રગટ થયા સહજાનંદ હરિ

૧-૮૩૫: સદ્‍ગુરુ નિષ્કુળાનંદ સ્વામી

Category: પ્રકીર્ણ પદો

પદ - ૧

 સહજાનંદ હરિ, પ્રગટ થયા સહજાનંદ હરિ... ꠶ટેક

વ્યાસ મુનિએ પૂર્વે જે કહી’તી, તે વાત સાચી ઠરી... પ્રગટ꠶ ૧

કૌશલ દેશમાં પ્રગટ્યા પોતે, દ્વિજકુળ દેહ ધરી... પ્રગટ꠶ ૨

અધર્મ કેરાં મૂળ ઉખાડી, સદ્‍ધર્મ સ્થાપ્યો ફરી... પ્રગટ꠶ ૩

નિષ્કુળાનંદ કહે દુર્ગપુર આવ્યા, નીરખ્યા મેં નેણાં ભરી... પ્રગટ꠶ ૪

Sahajānand Hari pragaṭ thayā Sahajānand Hari

1-835: Sadguru Nishkulanand Swami

Category: Prakirna Pad

Pad - 1

Sahajānand Hari, pragaṭ thayā Sahajānand Hari... °ṭek

Vyās munie pūrve je kahī’tī, te vāt sāchī ṭharī... Pragaṭ° 1

Kaushal deshmā pragaṭyā pote, dvijkuḷ deh dharī... Pragaṭ° 2

Adharma kerā mūḷ ukhāḍī, sad‍dharma sthāpyo farī... Pragaṭ° 3

Niṣhkuḷānand kahe Durgpur āvyā, nīrakhyā me neṇā bharī... Pragaṭ° 4

loading