કીર્તન મુક્તાવલી

પિયા પરમ હિતકારી મેરા

૧-૮૫૯: સદ્‍ગુરુ દેવાનંદ સ્વામી

Category: પ્રકીર્ણ પદો

પિયા પરમ હિતકારી, મેરા પિયા પરમ હિતકારી,

 વાકે વદન કમલ પર વારી... મેરા꠶ ૧

સરલ સુજાન દયા કે સાગર, નાગર નવલ વિહારી... મેરા꠶ ૨

પૂરનકામ કમલદલ લોચન, અઘમોચન અવતારી... મેરા꠶ ૩

દેવાનંદ કે પ્રભુ મનરંજન, ખંજન નૈન ખુમારી... મેરા꠶ ૪

Piyā param hitkārī merā

1-859: Sadguru Devanand Swami

Category: Prakirna Pad

Piyā param hitkārī,

 merā pīyā param hitkārī,

  Vāke vadan kamal par vārī... merā 1

Saral sujān dayā ke sāgar,

 nāgar naval vihārī... merā 2

Pūrankām kamaldal lochan,

 aghmochan avatārī... merā 3

Devānand ke Prabhu manranjan,

 khanjan nain khumarī... merā 4

loading