કીર્તન મુક્તાવલી

જપું તેરા નામકી માલા રે

૧-૮૬૨: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રકીર્ણ પદો

જપું તેરા નામકી માલા રે, મૈં તો પ્યારે ધર્મલાલ રે... જપું꠶ ટેક

રાત-દિવસ મોયે ધ્યાન હૈ તેરા, ગુનસાગર ગોપાલ રે... જપું꠶ ૧

ચિતવતહું તેરે ચરન કમલ છબિ, મેટન ભવ જંજાલ રે... જપું꠶ ૨

અખંડ રહો મોરે નૈન કે આગે, મોહનરૂપ રસાલ રે... જપું꠶ ૩

પ્રેમાનંદ કહે યહ વર મોયે, દીજે દીન દયાલ રે... જપું꠶ ૪

Japu terā nāmakī mālā re

1-862: Sadguru Premanand Swami

Category: Prakirna Pad

Japu terā nāmkī mālā re,

 mai to pyāre Dharmalāl re...

Rāt-divas moye dhyān hai terā,

 gunsāgar Gopāl re... japu 1

Chitavtahu tere charan kamal chhabi,

 meṭan bhav janjāl re... japu 2

Akhanḍ raho more nain ke āge,

 Mohanrūp rasāl re... japu 3

Premānand kahe yah var moye,

 dīje din dayāl re... japu 4

loading