કીર્તન મુક્તાવલી

ધર્મસુત જીવનપ્રાન હમારે

૧-૮૭૦: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: પ્રકીર્ણ પદો

પદ - ૧

 ધર્મસુત જીવનપ્રાન હમારે... ꠶ટેક

શ્રી ઘનશ્યામ ધર્મકુલ ભૂખન, નટવર નૈનાઉંકે તારે... ધર્મ꠶ ૧

હિયકો હાર હરિવર સુંદર, ધર્મકુંવર પ્રાન પ્યારે હમારે... ધર્મ꠶ ૨

કમલનયન હરિકૃષ્ણ છબિ પર, પ્રેમાનંદ બલિહારે... ધર્મ꠶ ૩

Dharmasut jīvanprān hamāre

1-870: Sadguru Premanand Swami

Category: Prakirna Pad

Pad - 1

Dharmasut jīvanprān hamāre...

Shrī Ghanshyām Dharmakul bhukhan,

 Naṭvar naināuke tāre... Dharma 1

Hiyko hār Harivar sundar,

 Dharmakuvar prān pyāre hamāre... Dharma 2

Kamalnayan Harikrishṇa chhabī par,

 Premānand balihāre... Dharma 3

loading