કીર્તન મુક્તાવલી

સહજાનંદ કબ દેખું ભરી નૈન

૨-૮૯: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

સહજાનંદ કબ દેખું ભરી નૈન

 પ્રાણજીવન સુખ દૈન... ꠶ટેક

જનમ સુફલ જીય તબ હી જાનું

 સુનિહું કમલમુખ બૈન

તનકી તપત તબ હી બુઝે જબ

 અંક ભરી મિલે સૈન... સહજાનંદ꠶ ૧

અરુણ ચરણ પંકજ ઉર ધરી હૈ

 કરી હૈ નૈનન સૈન

પૂરન શશી મુખ હાસ મનોહર

 વારું કોટિક મૈન... સહજાનંદ꠶ ૨

તપ તીરથ વ્રત સાધન જે તે

 વામે નહીં કહું ચૈન

પ્રેમસખી સમજ યહ મેરી

 રહું પાસ દિન રૈન... સહજાનંદ꠶ ૩

Sahajānand kab dekhu bharī nain

2-89: Sadguru Premanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Sahajānand kab dekhu bharī nain,

 Prāṇjīvan sukh daīn...

Janam sufal jiy tab hī jānu,

 Sunihu kamalmukh bain;

Tankī tapat tab hī bujhe jab,

 Ank bharī mile sain... Sahajānand 1

Aruṇ charaṇ pankaj ur dharī hai,

 Karī hai nainan sain;

Pūran shashī mukh hās manohar,

 Vāru koṭik main... Sahajānand 2

Tap tīrath vrat sādhan je te,

 Vāme nahī kahu chain;

Premsakhī samaj yah merī,

 Rahu pās din rain... Sahajānand 3

loading