કીર્તન મુક્તાવલી

આજકી તો શોભા શ્યામ બરની ન જાવે

૧-૯૦: સદ્‍ગુરુ મુક્તાનંદ સ્વામી

Category: પ્રભાતિયાં

પદ - ૨

આજકી તો શોભા શ્યામ બરની ન જાવે ꠶ટેક

ભૂષન વસન શોભે દેખ દેખ મન લોભે,

 કુંડળકી જ્યોત શશી સૂરકું લજાવે... ૧

સોહત હો બીનવાન બોલની અનંગવાન,

 ઉરપર પુષ્પહાર અધિક સોહાવે... ૨

સુરવનિતા કે વૃંદ નાચત અતિ આનંદ,

 નારદ તુંબરું આયે તવ ગુન ગાવે... ૩

શ્યામ રે શોભા તુમા’રી સંતનકું સુખકારી,

 મુક્તાનંદ એહી રૂપ સદા ઉર ધ્યાવે... ૪

Ājakī to shobhā Shyām baranī na jāve

1-90: Sadguru Muktanand Swami

Category: Prabhatiya

Pad - 2

 Ājakī to shobhā Shyām baranī na jāve... ṭek

Bhūṣhan vasan shobhe dekh dekh man lobhe,

 Kunḍaḷkī jyot shashī sūraku lajāve... 1

Sohat ho bīnavān bolanī anangvān,

 Urapar puṣhpahār adhik sohāve... 2

Suravanitā ke vṛunda nāchat ati ānand,

 Nārad Tunbaru āye tav gun gāve... 3

Shyām re shobhā tumā’rī santanku sukhkārī,

 Muktānand ehī rūp sadā ur dhyāve... 4

loading