કીર્તન મુક્તાવલી
પ્રીત લગી સો લગી લગી વે મેરી
૨-૯૦૧૧: સદ્ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી
Category: મૂર્તિનાં પદો
પ્રીત લગી સો લગી, લગી વે મેરી...
જબ તે પ્રીત લગી હરિ ચરણે, તબ હી તે હોય રહી ચેરી... ૧
ચરણકમલ બીના ઔર ન ચાહું, તજ દીની આષ સબ કેરી... ૨
અષ્ટ સિદ્ધી નવનિધિ ચતુરધા, હરિ પર દારું વારી ફેરી... ૩
પ્રેમાનંદ એક સંત હરિ બીના, ઔર સબ જીયકે બૈરી... ૪
Prīt lagī so lagī lagī ve merī
2-9011: Sadguru Premanand Swami
Category: Murtina Pad
Prīt lagī so lagī, lagī ve merī...
Jab te prīt lagī Hari charane, tab hi te hoy rahī cherī. 1
Charankamal binā aur na chāhu, taj dīnī āsh sab kerī. 2
Ashṭ siddhi navnidhi chaturdhā, Hari par ḍāru vārī ferī. 3
Premānand ek sant Hari binā, aur sab jīyke bairī. 4
Listen to ‘પ્રીત લગી સો લગી લગી વે મેરી’
Sadhu Pranavtirthdas