કીર્તન મુક્તાવલી

ઈન મોહનાને મેરો મન હર લીનો

૨-૯૦૧૮: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

રાગ: ભૈરવી

ઈન મોહનાને મેરો મન હર લીનો,

મનહર લીનો મેરો, મન હર લીનો માઈ...

ચાલ ચટકંતી ચાલ, બાંધે શિર ફેંટો લાલ,

કેસર કો ટીકો નીકો, ભાલ બીચ કીનો માઈ... મન ૧

કાન બીચ મોતી સોહે, ચિતવની ચિત મોહે,

ઉર બનમાલા ઓઢે, પીત પટ ઝીનો માઈ... મન ૨

ચંદનકી કીને ખોર, ચિતવત મોરી ઓર,

રસકો રસીલો છેલો, રંગઉસે ભીનો માઈ... મન ૩

ચાવત હ બીરી પાન, દેખી ભઈ ગુલતાન,

પ્રેમાનંદ કહે પ્યારો, પ્રીતમ પ્રવીનો માઈ... મન ૪

Īn mohanāne mero man har līno

2-9018: Sadguru Premanand Swami

Category: Murtina Pad

Raag(s): Bhairavi

Īn mohanāne mero, man har līno,

Manhar līno mero, man har līno māī...

Chāl chaṭakantī chāl, bāndhe shir fenṭo lāl,

Kesar ko ṭīko nīko, bhāl bīch kīno māī... man 1

Kān bīch motī sohe, chitvanī chit mohe,

Ur banmālā oḍhe, pīt paṭ jhīno māī... man 2

Chandankī kīne khor, chitvat morī or,

Rasko rasīlo chhelo, rangause bhīno māī... man 3

Chāvat ha bīrī pān, dekhī bhaī gultān,

Premānand kahe pyāro, prītam pravīno māī... man 4

loading