કીર્તન મુક્તાવલી

લાલ તેરી લટકની મેં લલચાઈ

૨-૯૦૩૯: સદ્‍ગુરુ પ્રેમાનંદ સ્વામી

Category: મૂર્તિનાં પદો

રાગ: ભૈરવી

લાલ તેરી લટકની મેં લલચાઈ,

 લટકતી ચાલ ચલત મનમોહન,

 મધુર મધુર મુસકાઈ... લાલ꠶ ટેક

જબ દેખું મોહન રંગભીને,

 આનંદ ઉર ન સમાઈ... લાલ꠶ ૧

લટકતી ચાલ લાલ દ્રગ ચંચલ,

 રૂપ છટા ઉર લાઈ... લાલ꠶ ૨

પ્રેમાનંદ ઘનશ્યામ મૂરતિ,

 નીરખત ધ્યાન લગાઈ... લાલ꠶ ૩

બીનુ દેખે કછું ન સોહાઈ

Lāl terī laṭakanī me lalachāī

2-9039: Sadguru Premanand Swami

Category: Murtina Pad

Raag(s): Bhairavi

Lāl terī laṭakanī me lalachāī,

 Laṭakatī chāl chalat Manmohan,

 Madhur madhur musakāī... Lāl° ṭek

Jab dekhu Mohan rangbhīne,

 Ānand ur na samāī... Lāl° 1

Laṭakatī chāl lāl dṛag chanchal,

 Bīnu dekhe kachhu na sohāī... Lāl° 2

Premānand Ghanshyām mūrati,

 Nīrakhat dhyān lagāī... Lāl° 3

Bīnu dekhe kachhu na sohāī

loading