કીર્તન મુક્તાવલી

મન ભાવનિયાં વે સ્વામીકી બાની મેરે મન

૧-૯૨૯: અખંડાનંદ મુનિ

Category: ગુણાતીતાનંદ સ્વામીનાં પદો

રાગ: ભૈરવી

મન ભાવનિયાં વે સ્વામીકી બાની મેરે મન

પ્રૌઢ પ્રતાપ શ્રીહરિકો કહી કે,

 અંતર તાપ નસાવનિયાં વે... મેરે મન꠶ ૧

પ્રગટ પ્રમાણ હરિ દર્શાય કે,

 પૂરણ કામ મનાવનિયાં વે... મેરે મન꠶ ૨

ગુણાતીતાનંદ મુખ બતિયાં સુની કે,

 અંતર ન્યૂન ન રહાવનિયાં વે... મેરે મન꠶ ૩

અખંડ મુનિ યહ બતિયાં સુની કે,

 અંતર મોદ બઢાવનિયાં વે... મેરે મન꠶ ૪

Man bhāvaniyā ve Swāmīkī bānī mere man

1-929: Akhandanand Muni

Category: Gunatitanand Swami

Raag(s): Bhairavi

Man bhāvaniyā ve Swāmīkī bānī mere man...

Prauḍh pratāp Shrī Hariko kahī ke,

 Antar tāp nasāvaniyāve... mere man 1

Pragaṭ pramaṇ Hari darshāy ke,

 Pūraṇ kām manāvaniyāve... mere man 2

Guṇātītānand mukh batiyā sunī ke,

 Antar nyun na rahāvaniyāve... mere man 3

Akhanḍ Muni yah batiyā sunī ke,

 Antar mod badhāvaniyāve... mere man 4

loading