કીર્તન મુક્તાવલી

સુખસાગર સહજાનંદ છબીલે

૨-૯૩: સદ્‍ગુરુ બ્રહ્માનંદ સ્વામી

Category: શ્રીહરિનાં પદો

સુખસાગર સહજાનંદ છબીલે

 તુમ જીય કે સાચે હિતકારી... ꠶ટેક

શરણ આયેકી હોત સહાઈ

 ભવસંકટ મેટન ભયહારી

નિજજન કે ગુન કે તુમ ગ્રાહક

 ઔગુન સબ દેત બિસારી... સુખસાગર꠶ ૧

જઠરાગ્નિસે જતન કિયો તુમ

 આજ હું અન્ન જલ દેત સંભારી

પ્રાન પિયા તેરી કરુણા કે પર

 બ્રહ્માનંદ જાત બલિહારી... સુખસાગર꠶ ૨

Sukhsāgar Sahajānand chhabīle

2-93: Sadguru Brahmanand Swami

Category: Shri Harina Pad

Sukhsāgar Sahajānand chhabīle

 Tum jīya ke sāche hitkārī... °ṭek

Sharaṇ āyekī hot sahāī

 Bhavsankaṭ meṭan bhayahārī

Nijjan ke gun ke tum grāhak

 Augun sab det bisārī... Sukhsāgar° 1

Jaṭharāgnise jatan kiyo tum

 Āj hu anna jal det sambhārī

Prān piyā terī karuṇā ke par

 Brahmānand jāt balihārī... Sukhsāgar° 2

loading